• Bàn Aileex 9018BILLIARDS NGOC MỸ Đại lý bàn Aileex Tại Việt Nam
  • Bàn AILEEX 9019
  • Billiards Ngọc MỹĐại lý bàn Aileex tại Việt Nam
  • Chứng nhận nhà phân phối độc quyền bàn AILEEX tại Việt Nam

Trực tuyến Hà Nội
Trực tuyến TPHCM
Số người truy cập

979,395

Số người đang xem

67

Thật giả - Giả thật

Billiards Ngọc Mỹ xin chân thành cảm ơn về sự hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Được sự tín nhiệm, tin dùng của Quý khách hàng đối với mặt hàng bàn Bi-a nhãn hiệu Aileex xuất xứ Đài Loan là nỗ lực và thành công của Chúng tôi.

I - Thương hiệu:

Billiards Ngọc Mỹ - Đại lý độc quyền của hãng Aileex Taiwan tại Việt Nam – Quý khách hàng có thể truy cập vào website chính hãng Aileex Taiwan
http://www.tailiydqc.com/contact.asp 
http://www.aileex.com/contact.php 
và website của Billiards Ngọc Mỹ 
http://billiardsngocmy.com.vn/Default.aspx + http://bi-angocmy.com.vn/ 

Billiards Ngọc Mỹ sở hữu thương hiệu bàn Aileex tại Việt Nam

Thời gian vừa qua, trên thị trường xuất hiện một loại bàn Billiards với thương hiệu Aileex nhưng lại được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng chưa được kiểm chứng và đảm bảo. Chính vì vậy gây nên sự hiểu sai, hiểu lầm về giá thành, chất lượng của sản phẩm bàn Aileex do Billiards Ngọc Mỹ cung cấp.
Billiards Ngọc Mỹ là đại lý chính hãng, độc quyền và duy nhất của thương hiệu Aileex Taiwan tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng trên cả nước với hàng nghìn sản phẩm được cung cấp.
Nhưng thời gian vừa qua, thương hiệu Aileex đã được công ty TNHH 1 thành viên Quốc Hoa (B.T.K Billiards) đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và gắn nhãn hiệu, logo… vào các sản phẩm bàn mà công ty này bán ra. Nhận thấy, đây là một hành động có thể gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Billiards Ngọc Mỹ, gây nên sự hiểu lầm từ phía khách hàng và để đảm bảo quyền lợi, lợi ích của khách hàng đã, đang quan tâm đến sản phẩm thương hiệu Aileex Taiwan và Billiards Ngọc Mỹ. Vì vậy, Billiards Ngọc Mỹ cùng Aileex Taiwan đã cùng thương thảo với Công ty TNHH 1 thành viên Quốc Hoa (B.T.K Billiards) trả lại thương hiệu Aileex tại Việt Nam cho Billiards Ngọc Mỹ sở hữu nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng của sản phẩm bàn Aileex Taiwan được cung cấp tại Việt Nam.
Để đảm bảo lợi ích của tất cả khách hàng tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, để tránh việc hiểu sai, hiểu lầm về các sản phẩm mang thương hiệu Aileex tại Việt Nam. Chúng tôi chính thức tuyên bố: Billiards Ngọc Mỹ là đơn vị duy nhất đại diện cho thương hiệu Aileex Taiwan tại Việt Nam và là đơn vị duy nhất sở hữu thương hiệu Aileex tại Việt Nam.
Ngoài ra, Công ty TNHH 1 thành viên Quốc Hoa (B.T.K Billiards) đã trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm của Billiards Ngọc Mỹ.
Giấy chứng nhận nhãn hiệu Aileex của Billiards Ngọc Mỹ


Giấy đăng ký sở hữu trí tuệ Các sản phầm của Aileex chính thức tại Việt Nam từ tháng 6 năm 2012 chỉ có 2 loại bàn là Aileex 9018 và bàn Aileex 9019: 


Bàn AILEEX 9018


Bàn AILEEX 9019
Bàn AILEEX 9017 ( seri 5 ) không nhập khẩu về Việt Nam từ tháng 6-2012


Do loại bàn A9017 ở Việt Nam nhái nhiều quá nên Ngọc Mỹ đã không nhập khẩu từ tháng 6-2012. 

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả điều nhận biết đầu tiên đối với bàn Aileex Đài Loan là không có loại nào khung và chân bằng sắt.Khung chân bằng sắt ( Hàng nhái, hàng giả ) 

II - cách kinh doanh & quảng cáo:
- Chủ Aileex là người lớn tuổi thuộc thế hệ cũ, có cái nhìn theo ông ta sự quảng cáo tốt nhất chính là chất lượng của sản phẩm. Khi khách hàng sử dụng bàn Aileex sẽ có cảm nhận về chất lượng và giới thiệu cho những người khác. Có lẽ tôi cũng bị ảnh hưởng bởi tư tưởng đó. Là một người không hiểu biết về các phương tiện công nghệ, biết rõ tác dụng của việc quảng cáo nhưng cũng không tập trung vào việc đó mà tập trung vào việc phân phối những sản phẩm tốt và dịch vụ tốt. Trong những năm gần đây Billiards Ngọc Mỹ tài trợ cho các Vận động viên khi đi thi đấu rất nhiều nhưng không công bố.


Chủ tich nhà máy Aileex: Ông Huang Ping An ( ngồi giữa )
Giám đốc điều hành: Ông Huang Ji Li ( Ngồi phía bên phải )

- Nhà máy Aileex do ông Huang, Ping-an sáng lập, có nhà máy đặt tại Đài Loan và Trung Quốc

III - Xuất xứ, chất lượng sản phẩm
Tập đoàn Aileex Đài Loan có 2 nhà máy: một đặt tại Đài Loan và một đặt tại Trung Quốc 
1. Nhà máy tại Đài Loan sản xuất các bộ phận mang tính quan trọng và cần giữ bí mật về công nghệ như thành băng, băng cao su, góc kim loại. 
2. Nhà máy tại Trung Quốc sản xuất các bộ phận như khung gỗ, chân gỗ, đá. Chất lượng bàn bi-a xuất xưởng đều phải đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng được ông chủ tập đoàn Aileex đưa ra.Nhà máy AILEEX tại Trung QuốcNhà máy AILEEX tại Taiwan

                                                                                               Trân trọng cảm ơn!