• Bàn Aileex 9018BILLIARDS NGOC MỸ Đại lý bàn Aileex Tại Việt Nam
  • Bàn AILEEX 9019
  • Billiards Ngọc MỹĐại lý bàn Aileex tại Việt Nam
  • Chứng nhận nhà phân phối độc quyền bàn AILEEX tại Việt Nam

Trực tuyến Hà Nội
Trực tuyến TPHCM
Số người truy cập

1,405,037

Số người đang xem

18

Trung tâm bida Anh Tuấn Đ/c: 23 Đinh Nho Hoàn thành phố hà tĩnh ĐT: 0969383737

Chi tiết

ĐẠI LÝ BILLIARDS NGỌC MỸ TẠI TP VINH - NGHỆ AN

Chi tiết

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BÀN BI-A ĐT: 04 9841666 Hotline: 0942. 938.666 Email: ngocmybilliards@yahoo.com

Chi tiết

Thi đấu với 9 bi mục tiêu được đánh số thứ tự từ 1 đến 9 và 1 bi cái. Bi mục tiêu cho mỗi cú đánh mà bi cái chạm đầu tiên là bi có chỉ số thấp nhất trên bàn, tuy nhiên những bi mục tiêu vào lỗ không nhất thiết phải theo thứ tự này. Sau cú đánh trượt của đấu thủ đi trước, đấu thủ tiếp theo phải đánh những bi còn lại trên bàn theo quy định trên. Nếu đấu thủ đi trước phạm lỗi thì đấu thủ tiếp theo được quyền bắt đầu lượt cơ của mình với bi cái ở bất cứ vị trí nào trên bàn. Trận đấu kết thúc khi một trong hai đấu thủ thắng đủ số ván theo quy định của trận đấu.

Chi tiết

Luật thi đấu pool 8 bóng

Chi tiết

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm Billiards Ngọc Mỹ sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho mọi khách hàng.

Chi tiết

ĐẠI LÝ BILLIARDS NGỌC MỸ - TẠI THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

Chi tiết

Billiards Ngọc Mỹ xin chân thành cảm ơn về sự hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Được sự tín nhiệm, tin dùng của Quý khách hàng đối với mặt hàng bàn Bi-a nhãn hiệu Aileex xuất xứ Đài Loan là nỗ lực và thành công của Chúng tôi.

Chi tiết

Aileex Ngọc Mỹ tài trợ:

Chi tiết

Tài năng cùng vẻ đẹp hút hồn khiến họ trở thành biểu tượng gợi cảm của bộ môn billiards.

Chi tiết

Mới gia nhập làng billiards & snooker chuyên nghiệp từ năm 2008 nhưng Yu Ram Cha đã có những thành tích nổi bật và lọt vào top 10 nữ cơ thủ hàng đầu thế giới. Cô gái 23 tuổi sở hữu nhan sắc yêu kiều nên cũng là gương mặt quảng cáo quen thuộc.

Chi tiết

Thi đấu với 9 bi mục tiêu được đánh số thứ tự từ 1 đến 9 và 1 bi cái. Bi mục tiêu cho mỗi cú đánh mà bi cái chạm đầu tiên là bi có chỉ số thấp nhất trên bàn, tuy nhiên những bi mục tiêu vào lỗ không nhất thiết phải theo thứ tự này. Sau cú đánh trượt của đấu thủ đi trước, đấu thủ tiếp theo phải đánh những bi còn lại trên bàn theo quy định trên. Nếu đấu thủ đi trước phạm lỗi thì đấu thủ tiếp theo được quyền bắt đầu lượt cơ của mình với bi cái ở bất cứ vị trí nào trên bàn. Trận đấu kết thúc khi một trong hai đấu thủ thắng đủ số ván theo quy định của trận đấu

Chi tiết

Dịch vụ sửa cơ bi-a , cơ Bida, cơ Snooker

Chi tiết

Đến với Billiards Ngọc Mỹ Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng hàng hóa và dịch vụ do Ngọc Mỹ cung cấp trên toàn quốc.

Chi tiết

Dịch vụ bảo trì trang thiết bị

Chi tiết

illiards Ngọc mỹ bắt đầu hoạt động từ năm 2005 đến nay. Billiards Ngọc Mỹ dưới sự điều hành của Anh: Lê Trọng Ngọc. Huấn luyện viên Đội tuyển Quốc gia và được sự hỗ trợ rất nhiều của các thành viên trong Đội tuyển Quốc gia.

Chi tiết

Nếu là người “ăn ngủ” với billiard hoặc đơn giản chỉ đang tìm những giây phút giải trí, so cơ cùng các chiến hữu thì Spring Club (Hà Nội) là một địa chỉ không nên bỏ qua.

Chi tiết